ครีมทาหัวนมแตก

ช่วยแนะนำครีมทาหัวนมแตกยี่ห้อดีดีหน่อยค่ะ ตอนนี้แตกระบม เพราะลูกดูดบ่อย ดูดแรง อิแม่เจ็บปวดมากค่ะ ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำนมทาคะ แล้วน่าจะดูดผิดวิธีนะคะ พยายามให้น้องงับให้ถึงลานนมค่ะ แล้วหัวนมจะไม่แตก ช่วงแรกที่เรายังใหม่อยู่ก็แตกค่ะ น้องงับไม่ถึง ต้องพยายามเอาหัวนมยัดเข้าปากให้ ทีนี้ดูดแรกแค่ไหนก็ไม่แตก

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ใช้นมแม่ทาเลยค่ะ ดีจริงไม่ต้องเสียตังซื้อครีมด้วยค่ะ