แม่ๆคะทานอะไรดีถึงน้ำหนักลูกขึ้นเร็วเหลือเวลาอีกเดือนเดียวจะคลอดแล้วน้ำหนักลูกอยู่ที่1,500กว่าๆอยู่เลยคะ

ช่วยแนะนำกันเข้ามาเยอะๆนะคะขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

ไข่ต้มกับนมค่ะ

1y ago

ตอนนี้กำลังทานอยู่คะไม่รู้จะขึ้นมั้ยไข่ต้มวันละ3ฟองนมวันละ3กล่อง