App เตรียมตั้งครรภ์

ช่วยแนะนำ App เตรียมตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ประจำเดือนมาวันนี้วันแรก

4 ตอบกลับ

แอพ Flo ค่ะ แต่ที่ชัวร์ที่สุดคือชุดตรวจไข่ตกค่ะ เพราะร่างกายเราแต่ละเดือนไม่เหมือนกัน ใช้ชุดตรวจหาวันไข่ตกจะชัวร์กว่าแอพ วิธีใช้เหมือนตรวจตั้งครรภ์เป๊ะ เพียงแต่การแปลผลคือต้องขึ้น 2 ขีดเข้มเท่า/มากกว่าแถบ C แล้วหมายความว่าภายในอีก 36 ชม. ข้างหน้าไข่เราจะตกออกมาจากรังไข่ ให้ทำการบ้านได้เลยค่ะ วันเว้นวันคร่อมวันที่ไข่ตก บ้านนี้ทำแบบนี้สำเร็จค่ะ ทั้งนี้ใช้แอพเพื่อดูระยะที่ใกล้ไข่ตกเพื่อเริ่มทำการเทสค่ะจะได้ไม่เปลืองแผ่นเทส ปล. ถ้าขึ้นขีด T แบบจางๆ = ยังไม่ถึงเวลาใกล้ไข่ตกนะคะ

ฟรีค่ะ เป็นแอปบอกวันไข่ตก กับบันทึกประจำเดือน พอมีน้องแอปก็เปลี่ยนเป็นตั้งครรภ์ได้เลย

ใช้เเอปอาจจะไม่ชัวร์นะคะ บางทีไข่อาจจะไม่ตกตามเเอปก็ได้ค่ะ

Flo

1y ago

app นี้ เสียเงินใช่ไหมคะ