การนับวันใข่ตกเขานับแบบไหน อันนี้เพื่อนตั้งใจจะมีลูก และบอกว่ามี app ช่วยนับ แบบนี้แม่นยำไหมค่ะ แต่เราไม่ได้ถามว่า app ที่เพื่อนใช้คือ app อะไร จริง ๆ แล้วใช้เป็นเครื่องตรวจวันไข่ตกจะแพงไหม ราคาเท่าไหร่ค่ะ มีใครรู้แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากว่าประจำเดือนมาตรงกันทุกรอบ การใช้แอพลิเคชั่นเพืี่อนับวันตกไข่นับว่าเป็นอีกทางเบือกหนึ่งที่สะดวก หรือจะใช้ที่ตรวจวัดการตดไข่เพืรอความแม่นยำมากขึ้นก้วามารถช่วยได้ รวมถึงการวัดอุณหภูมิในร่างกายและพล๊อตลงในกราฟก้เป็นอีกทางเบือกเพื่อหาวันที่ไข่ตก เพราะช่วงเวลาที่ไข่ตกอุณหภูมิในร่างกายจะสูงขึ้นกว่าปกติค่ะ

ใช้เครื่องวัดไข่ตกดีกว่าค่ะราคาไม่แพงมาก ถ้าจำไม่ผิดยี่ห้อiBabiก้อดีค่ะราคาไม่เกิน400บาทค่ะ