เครื่องปั๊มนม

ช่วยแนะนำ เครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ลูกเริ่มติดขวด แม่ไม่อยากไห้ลูกกินนมผง ตอนนี้อยากมีเครื่องปั๊มนม ราคาไม่เยอะ คุณภาพดี ช่วยแนะนำหน่อยคะ

เครื่องปั๊มนม
6 ตอบกลับ

ในช็อปปี้คะ 300กว่าบาทคุณภาพใช้ได้เลยกับราคานี้

5y ago

ไฟฟ้าค่ะ

มีปั๊มมือส่งต่อค่ะ Pim49150

น้องน่ารักจังเลย

น้องน่ารักจัง

มีปั๊มมื้อแบบนี้ส่งต่อ ปั๊มไม่เจ็บสนใจแอดมาค่ะpim49150

ขออนุญาติค่ะคุณแม่ ถ้าคุณแม่รับได้นะค่ะ 1000 รวมส่งค่ะ

5y ago

เป็นของ ยี่ห้อ อะไรค่ะ