แพ้ท้องยังไงกันบ้างคะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์แพ้ท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้9วีค(ท้องแรก) ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่จะมีอาการง่วงนอนมากๆ(นอนเกือบทั้งวัน) และมึนหัว

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่แค่ขะมีอาการหงุดหงิดบ่อยที่สุด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนท้องได้4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน2-3เดือนค่ะ แต่แพ้ไม่เยอะค่ะ

เบื่ออาหารค่ะ ท้องว่างก็เหมือนจะอ้วก

บ้านนี้เเพ้ตอน1เดือนค่ะ. กินไม่ได้เลย

บ้านนี้36w2dแล้ว​ ไม่เคยแพ้เลยคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะปกติมาก

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้

ดีแล้วค่ะ