คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นรกเกาะต่ำบ้างไม่ค่ะอันตรายกับเด็กไม่ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ31w

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราอยู่ในภาวะปกติค่ะ เคยแต่คุณหมออธิบายให้ฟังว่าถ้าตรวจแล้วเจอรกเกาะต่ำ จะไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ และอาจเกิดภาวะน้องคลอดก่อนกำหนด ต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ

2y ago

ค่ะตอนนี้กินยาระงับคลอดยุค่ะขอบคุนมากค่ะ

ระวังอย่าเดินเยอะ ไม่ยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ค่ะ