อยากทราบคะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ คือไม่เคยเสร็จเลยคะ ไม่ว่าท่าไหน แต่สามีเสร็จตลอด อยากมีลูกชายมาก มีโอกาสที่จะได้ลูกชายบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับความลึกตอนหลั่งป่าวคะ ผญ.ไม่เสร็จก็มีลูกชายได้ อย่างอิชั้นเป็นต้น 🤣🤣

3y ago

😅😅😅