อาหารสำหรับเด็ก6เดือน17วัน

ช่วยเเนะนำอาหาร และวิธีการทำหน่อยค่ะ แบบทำง่ายไม่ยุ่งค่ะ ไม่เอาเป็นข้าวบดผสมนมแม่นะ คะ ขอแบบเป็นอย่างอื่นค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ที่หน้าโพสเรามีทั้งวิธีทำง่ายๆ และเมนูหลากหลาย ลองเข้าไปดูได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า เป็นประโยชน์มากๆเลย

ลองเป็นแนวทางดูคะ

4y ago

ไม่ชัดเลยงับ มองไม่ออกเลย