อาหารสำหรับเด็ก6เดือน แบบไหนดี

ซีลีแลคเป็นอาหารเสริมที่ใช้ป้อนลูกดีมั้ยค่ะ เห็นบางคนบอกกินซีรีแลคก็คล้ายกับกินมาม่าของผู้ใหญ่ รบกวนใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ไข่​ต้ม​ กล้วยน้ำ​ว้า​ และข้าวบดคุณ​แม่​ทำเองดีกว่าา​ค่ะ​