เลือกชื่อลูกสาว

ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ ตกลงกันกับคุณพ่อไม่ได้?? 1.โลมา (แม่ชอบชื่อนี้แต่พ่อไม่ค่อยเห็นด้วย) 2.ใยแก้ว 3.อันปัน 4.มาลี

552 ตอบกลับ

มาลีค่ะ ดูชื่อไทยๆดี เขียนเป็นภาษาอังกฤษก็ดูอินเตอร์ Marie/Mary

ชอบ ชื่อ โลมาเหมือนกันค่ะ เวลาเรียกแล้วน่าเอ็นดูดีค่ะ

โลมา แปลว่าปลาโลมา / และแปลว่า ขน น่ารัก แต่ไม่น่าใช้ ?

อันปัน ปันปัน เยอะมากจริงๆ แต่ก็แล้วแต่แม่ชอบนะ 😂😂

น้องใยเเก้ว ชื่อน้องอันปันคนใช้ตั้งเยอะมาก

มาลี น่ารักดีค่ะ เราเคยจะตั้งชื่อนี้ให้ลูกด้วย😄

อย่าตั้งโลมาเลยค่ะ โลมาคือสัญลักษณ์ของเมียน้อย

มารี ค่ะ เขียนแบบนี้น่าจะสวยแลเเพราะกว่า อิอิ 💕

ใยแก้วค่ะ (ส่วนบ้านนี้ตั้งชื่อว่า ลูกแก้ว)

โลมาคะ ใยแก้วคือสิ่งอันตรายถ้าสัมผัสนะคะ