ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

รบกวนช่วยเลือกชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ​ พ่อกับแม่ชอบทั้งสองชื่อเลย​ ตกลงกันไม่ได้สักที 1.มะนาว 2.​นัชชา

32 ตอบกลับ

แม่ๆช่วยเม้นหน่อยได้มั้ยค่ะว่าชื่อ โมจิ น่ารักมั้ยค่ะตัดสินใจไม่ได้สักทีค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ตั้งชื่อน้องโมจิ ค่ะ ชอบดูละคร เจ้าหญิงเม็ดทราย ค่ะ😊

นัชชา คะ ทันสมัยนี้ มะนาว จะออก แนวบ้านบ้านคะ

ชอบมะนาว ดูน่ารัก จี๊ดจ๊าดดีค่ะ

น้องนัชชาค่ะคุณแม่ น่ารักดี😀😀

ชื่อเพราะทั้ง2ชื่อเลยค่ะ

5y ago

แม่ชอบทั้งสองชื่อเลย​ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ

มะนาวคะ สาวเปรี้ยว 😁

ชอบมะนาวค่ะ ไทยๆดี ^_^

นัชชาค่ะ น่ารักดี

นัชชา น่ารักดีค่ะ