หมอไม่นัดต่อ

ช่วยอ่านหน่อยค่ะวันนี้หมอนัดแต่ไม่บอกอะไรเราเลยเราถามว่าเรียบร้อยแล้วหรอค่ะเค้าก็ว่าเรียบร้อยแล้วไม่บอกว่าจะนัดวันไหนในสมุดก็ไม่เขียนวันนัดให้ แค่บอกว่าพยายามอย่าเดินให้นอนพักผ่อนอย่างเดียวแล้วก็ไม่บอกอะไรอีกเลยตอนนี้ท้องได้37+1ค่ะ คือมีบ้านไหนหมอไม่นัดต่อบ้างค่ะ

หมอไม่นัดต่อ
36 ตอบกลับ

บางทีหมอลืมเขียน ลองโทรถามคะ บ้านนี้หมอก้อเคยลืมเขียนเหมือนกัน โทรถามเอาคะ