มีคุณแม่ท่านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ไหมคะ

ช่วยลดน้ำตาล หรือ คุมน้ำตาลได้จริงไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีคุณแม่ท่านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ เข้ากระปุกที่4แล้ว ส่วนตัวว่ามันคุมน้ำหนักแม่ได้ดีนะค่ะ คือน้ำหนักจะไม่ดีดขึ้นมาก น้ำหนักน้องก็ดีค่ะ ซาวด์ตอน26วีค น้องหนัก1โล ส่วนเรื่องน้ำตาล หมอนัดตรวจ1มิย.นี้ ไว้จะมาแชร์นะค่ะ ว่าผลเป็นไง เพราะบ้านนี้ก็กินขนมของหวานพอสมควรค่ะ😂

บ้านนี้ก็ทานอยู่ค่ะอีกไม่กี่วันก็จะคลอดเเล้วไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลเลยค่ะน้ำหนักตัวน้องก็ดี3โลเเล้วน้ำหนักแม่เองตอนนี้ก็ขึ้นมาเเค่9โลเองค่ะ📍ตอนนี้เเม่เหลือ1กระปุกยังไม่ได้เเกะเผื่อเเม่สนในเเม่ส่งต่อให้500รวมส่งเลยค่ะ🙇💓