มีคุณแม่ท่านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ไหมคะ

ช่วยลดน้ำตาล หรือ คุมน้ำตาลได้จริงไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีคุณแม่ท่านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานอยู่ค่ะอีกไม่กี่วันก็จะคลอดเเล้วไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลเลยค่ะน้ำหนักตัวน้องก็ดี3โลเเล้วน้ำหนักแม่เองตอนนี้ก็ขึ้นมาเเค่9โลเองค่ะ📍ตอนนี้เเม่เหลือ1กระปุกยังไม่ได้เเกะเผื่อเเม่สนในเเม่ส่งต่อให้500รวมส่งเลยค่ะ🙇💓