ตอนนี้แต่งงานมาครบ1ปีแล้ว อยากมีลูก ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ปล่อยมาปีแล้วยังไม่ติดเลย?

ช่วยบอกเคล็ดลับหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

ไม่เครียด ปล่อยว่างเยอะๆใส่ใจมากยิ่งไม่ติดเลยค่ะ ทำตัวให้แข็งแรงทั้งคู่ดีกว่าค่ะ ไม่มีอะไรกันบ่อยน้ำเชื้อจะได้แข็งแรงและเยอะ(คิดเอง555) นับวัดไข่ตกก็ดีนะคะ เราปล่อยสี่ปีกว่า มาติดตอนปีที่5เป็นของขวัญครบรอบเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ

ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ของเราอายุน้อย+แข็งแรงดี แต่ไปตรวจเจอว่าไข่ไม่โตค่ะ ทั้งที่ไม่เคยกินยาคุมมาก่อนด้วย แต่ตอนนี้ท้อง 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ เพิ่งท้องหลังจากแต่งงานได้ปีกว่าๆค่ะ

5y ago

ของเราประมาณ พันนิดๆค่ะ

6y ago

สาธุ...ขอบคุณคะ

สามีเราอสุจิน้อย 6 ปี ยังไม่มีลูก เลยทำเด็กหลอดแก้วก็ติดมาค่ะ

ikut meramaikan

ลองปรึกษาแพทย์ก็ดีนะคะ