ถ้าฝากท้องต้องเสียค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไรหรอ ??

ช่วยบอกหน่อยนะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกที่โรงบาลรัฐ ตรวจเลือดทั้งพ่อแม่ 2200บาท จากนั้นหมอนัดเดือนละครั้งถ้าไม่มีซาวก็100-300บาท ถ้ามีซาวด้วยก็500-600บาทค่ะ ตอนนี้ย้ายมาฝากโรงบาลเอกชนก็แพงขึ้นมาอีกครั้งละพันขึ้นค่ะ แต่แลกกับการบริการที่ดีขึ้นค่ะ แต่ละที่ราคาอาจไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรก1,500 (เจาะเลือดตรวจ) ครั้งต่อไปไม่เกิน500-600 (ค่ายาบำรุงครรภ์) หมอรับฝากพิเศษตอน35วีคขึ้นไป ราคา 5,000 #แต่ละที่ราคาน่าจะไม่เหมือนกันนะคะ