ลูกกินนมผงแล้วอุจจาระเหนียว

อยากทราบว่า ตอนนี้ลูกได้2เดือน7วัน ลองไห้กินนมผงเสริม ของS-26แต่อุจจาระเหนียว เกิดจากอะไรหลอค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ถูกกับนมค่ะ ต้องเปลี่ยน

3y ago

กินนมผง น้องจะอุจจาระเป็นยังไงหลอค่ะ ถ้าน้องกินนมถูก