คุณแม่ท้องทุกคนค่ะกินนมคนท้องแบบใหนดีที่ให้ถ่ายดีค่ะตอนนี้ท้องผูกมากเลย

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

แนะนำนม Enfamama ค่ะ มีใยอาหารอินนูลิน DHA และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อแม่และลูกค่ะ ทานอยู่ท้องไม่ผูกเลยจร้า 😊✌ สลับทานกับนมแอนมัม นมหมีชมพู นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ น้ำงาดำ สำคัญเลยผักผลไม้อย่าได้ขาดนะคะ 🍓

ลูกพรุนเลยจ้า ถ้าหาแบบเป็นเม็ดไม่ได้ ซื้อแบบน้ำมากอนเลยค่ะ