ท้อง7เดือนแล้วตอนนี้มีอาการเท้าบวมผิดปกติมั้ยคะ

ช่วยบอกหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เท้าบวม หมอแนะนำให้นอนยกขาสูง แต่มันก็นอนไม่สบาย แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันยุบลงแล้วว

ของเรายังไม่บวมนะคะ มือเท้าปกติ ตอนนี้ 30 สัปดาห์ค่ะ

ปกติคร้เท้าขยายรับน้ำหนักที่เพิามขึ้นคร้