มีใครรู้บ้างว่าคืออะไรค่ะ ออกจากช่องคลอด อันตรายไมกลัวมากค่ะ ท้อง15+4

ช่วยบอกหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครรู้บ้างว่าคืออะไรค่ะ ออกจากช่องคลอด อันตรายไมกลัวมากค่ะ ท้อง15+4
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะตกขาว มีทุกวันเลย😢

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตกใจหมดคะ พึ่งมีอาการภูมิแพ้กุ้งไปเมื่อกี้แล้วมันติดหว่างขามา

ตกขาว ธรรมดา ไม่อันตรายคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ นอนอยู่ดีๆมันติดตรงขา ตกใจหมดเลย

ตกขาวค่ะแม่