สอบถามเรื่องเพศ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า หมอบอกไม่ชัว แบบนี้ ญหรือช คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องเพศ
2 ตอบกลับ

ญไหมคะ เหมือนเป็นกลีบไม่มีไข่รึจู๋ยื่นออกมา ดูภาพไม่ชัดด้วย ตอนท้องเราซาวตอน16wไข่เป็นพวงชัดมากได้ผู้ชาย

น่าจะผุญนะคะ เราซาว16วีคหมอยังไม่แน่ใจ