ทีมพฤจิกา 65

ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ 34wแล้วยังไม่รู้เพศเลย🥲 -พ่อกั๊ก ภรชัย -แม่ดรีม สุดารัตน์

ทีมพฤจิกา 65
25 ตอบกลับ

http://www.namede.net/m/check_names_mobile.php?gclid=Cj0KCQjwyOuYBhCGARIsAIdGQRNYMEdFbvlESUhS1shUiO9SMrZe6XWO1vKKBfNsKgYdwSq3F0dFWoUaAvHkEALw_wcB คุณแม่ลองเข้าลิ้งนี้ วิเคราะห์ชื่อให้เลย แต่คุณแม่ต้องหาชื่อมาก่อนนะ ถ้ารู้เพศจะหาชื่อง่ายขึ้น และถ้าคุณแม่ซีเรียสตัวอักษรกาลกิณีตามวันวันต่างๆ คุณแม่ต้องตั้งไว้ทั้ง7วันก็7ชื่อ ถ้าไม่รู้เพศด้วยก็ต้อง14ชื่อทั้งชายและหญิง

เป็นชื่อเล่นนะคะ 😊 น้องดอกรัก,ดอกไม้,ดอกบัว,ดอกพุด น้องด้วยรัก น้องเดโก้ น้องการ์ด น้องดั๊ก,ดั๊กกี้ น้องดราก้อน น้องกู๊ด,กู๊ดดี้,กูดไนท์ น้องเกาลัด น้องกานดา น้องลูกเกด น้องเก็บดาว น้องกันดั้ม น้องก๊อด น้องดิสโก้

งื้อออ🥰 เจอเพื่อนล่ะ พอท้องสะดือดำและมีรอยดำยาวลงไปข้างล่างด้วย แถมทีมเดียวกันด้วยอีกพฤศจิกายน

2y ago

จ้า

หญิง-สุภรดา อ่านว่า สุ-พะ-ระ-ดา ความหมาย ยินดีในความเจริญงอกงาม ชาย-รัตนชัย ความหมาย แปลว่า ดวงแก้วแห่งชัยชนะ

รอลุ้นเอาเลยจ้าแม่เรา33wก็ยังไม่รุ้คือหมอไม่บอกถ้าอยากรู้ต้องไปซาวที่คินิกเลยจ้าแม่

บ้านนี้37w6dแล้วก็ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ซาวด์แต่ละรอบไม่เจอสักครั้ง น้องหนีบไว้😚🤣

2y ago

รอลุ้นจ้า ... #ตื่นเต้นดี😊🥰

บ้านนี้34wไปซาวหลายรอบแล้วก็ไม่เห็นเพศเลยค่ะสงสัยใกล้คลอดลุ้นเอา😂😅

พฤศจิกายน​เหมือน​กัน​ค่ะ​ 33วีค​ ญ ค่ะ​รอๆๆ​ตื่นเต้น​ๆ

2y ago

✌️✌️😍😍😍

ทั้งท้องทั้งสะดือเหมือนกันเลยจ้ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง😍

2y ago

บ้านนี้รอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ

ขออนุญาตออกความเห็นน้าา ผญ. น้องดาริน ผล.น้องเวหา