ทีมพฤจิกา 65

ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ 34wแล้วยังไม่รู้เพศเลย🥲 -พ่อกั๊ก ภรชัย -แม่ดรีม สุดารัตน์

ทีมพฤจิกา 65
25 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้เลย บ้านนี้เป็นผู้หญิง

2y ago

บ้านนี้ท้องกลม น้องอายไม่ยอมให้เห็นเลย

ทีมเดียวกันเลยค่ะ34+1ได้ลูกสาวค่ะ บ้านนี้มา3สาวเลย

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยย

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้33wได้ผู้ชาย

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยจ้า

ของเรา34wลักษณะท้องเหมือนกันเลยของเราผู้หญิง

2y ago

คาดไว้ว่าจะได้ผู้หญิงเหมือนกัน555

34wเหมือนกันเลยค่ายังไม่ทราบเพศด้วยค่ะ

34เท่ากัรเลยค่ะมีเริ่มปวดเตือนบ้างไหมคะ

2y ago

เจ็บเตือนแล้วค่ะ เมื่อคืนนี้เลย

ช. มีคุณ ญ. น้องมีรัก ดูท้องเหมือนผู้หญิง

2y ago

หวังไว้ผู้หญิงเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 32 6 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 😅

33w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยคะแม่😤😤

ทรงท้องเหมือนเราเลย ได้ลูกชายค่ะ🤭

2y ago

ลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลยจ้า