ตั้งชื่อลูก ต.

ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ พ่อชื่อตั้ว แม่ชื่อแต้ว ลูกสาวนะคะ

22 ตอบกลับ

มีตังค์ค่ะ คิดไว้ว่าถ้ามีลูกอีกคนจะให้ชื่อ ตุน รวมกัน มีตังค์ตุนค่ะ แม่ชื่ออาตี้ พ่อต้อง ลูก มีตังค์

ติวเตอร์ , ตั้ม, ตาล, ไตเติ้ล,ต้นข้าว,ตันหยง,แตงไทย,แตงโม,ตั้งใจ

น้องสตางค์ดีไหมค่ะ ความหมายดีหมายถึงเงินด้วย

ติณณ์ แปลว่า ผู้ข้ามผ่านความทุกข์แล้วคะ ☺️☺️

ผู้ชาย... ต้นตาล... ผู้หญิง... ต้นหลิว

น้องไตตั้น..ซิค่ะชื่อ(น่ารัก)

เต้ย. ต้อย. ตู่ การ์ตูน กีต้า

ผช. ติวเตอร์ ผญ. แต้งกิ้ว

ตาล ต๋อมแต๋ม เตย อะตอม เต็นท์

น้องน้ำตาลค้ะ😊👌🏻