ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ ลูกสาว

อยากได้ชื่อสองพยางค์ค่ะ แม่ชื่อหนูดี คุณพ่อชื่อต๋า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาวคนแรก #ตั้งชื่อลูก

5 ตอบกลับ

น้องต้องตา น้องไอดา ก็น่ารักดีค่ะ

2y ago

น่ารักมากเลยค่ะ❤️

ต้าหลิน 大琳 (dà lín) = หยกงามเม็ดใหญ่

ปลายฝน...ต้นหนาว🥰🥰🥰

น้องนุตาค่ะ

นิตา