ชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยค่ะ อยากให้ชื่อแนวทะเลๆ ขอบคุณค่ะ

32 ตอบกลับ

ปลายฟ้าคะ ไม่ค่อยทะเลเท่าไหร่คะ แต่ถ้าไปทะเลแล้วมองไปก็จะเห็นท้องฟ้าสุดสายตาเลยคะ5555

เคยคิดว่าถ้ามีลูกแฝดจะตั้งชื่อว่า มาเรียม กับ มาเล่ ค่ะ แม่ชอบมัลดีฟท์

น้องซีค่ะ น้องเวฟ ที่แปลว่าคลื่นค่ะ

มารีน อันดา ธารา ทะเล เพิร์ล(ไข่มุก)

ปูลม ปูไข่ ฟองคลื่น เม็ดทราย น้ำเล

ชื่อน้องมารีน น่ารักดีค่ะ

ปลายทราย น้ำฟ้า ทรายหอม

ฟองคลื่น อันนา อันดา

ฮาวาย ค่ะ น่ารักดี

อันดา กับ ฟ้าใส