ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะน้องเป็นผู้ชาย ชื่อจริงชื่อ ฟาริบ ชื่อเล่นอยากให้มี ฟ.นำหน้าค่ะ #ขอบคุณแม่ล่วงหน้าน่ะค่ะที่มาช่วยตั้งชื่อให้🥰🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เฟรม ฟิล์ม ฟอง ฟอร์ม ฟร้อน ค่า

2y ago

ชื่อสวยมากค่ะเฟรม ขอบคุณแม่มากค่ะ..😍😍😍🙏

โฟน ฟาร์ม เฟรนด์

2y ago

น้องเฟรนด์.ชื่อสวยจริงๆค่ะ.นี้คิดไม่ได้เลยขอบคุณมากๆค่ะแม่