ชื่อเล่นลูกผู้ชาย

ช่วยตั้งชื่อลูกเล่นผู้ชายให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ออก้า ออร์แกน all new อองตวน องศา ออกัส เมษา สิงหา ตุลา แม็ก เมก้า เมฆ เมฆา แน็ค โนอาห์ โน๊ต นอร์ท เนม กร เกมส์ โก้ ก้อง กอล์ฟ ก๊อต กันต์ กฤษ คม , คิม/ฆิม ,จองเบ ,โจ้ ,โจ , จอม , จอร์น เจส , เจท , เจเจ,จัสติน,ฌอร์น ,ดิน ,แดน ,ดินแดน,แดนไทย, ต้นไม้,ต้นน้ำ,ทศ ,ไทย,แทนไท,ธงชัย, เบนซ์/รถเบนซ์ ,บีเอ็ม ,เบน ,เบล ,ปอนด์/ปังด์ปอนด์,เป๋าเป้,พิณ ,พล,พอดี,ฟอร์ด ,ฟีฟ่า,โฟน ,เฟลม,ฟร้อง ,ฟร้อน,ฟิล์ม,ฟรอย ,เฟรซ,ภีม/พีม ,มายด์ ,โมเดล,โยเดียร์ ,เดียร์(แปลว่ากวาง),รับตังค์,เรน(แปลว่าฝน),เรย์/เลย์,โรเบิร์ต,โรบอท,เรซซิ่ง,รถเบนซ์,รถบัส , เวก้า,วอสก้า , วิทย์, ศิลา ,ศร, เสือ,โซ่,แซม,หลง(ภาษาจีนแปลว่ามังกร) คิมหันต์,