ชื่อเล่นลูกผู้ชาย❣️

ขอทราบชื่อเล่นลูกผู้ชาย ของแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ. บ้านนี้26wแล้ว เริ่มหาชื่อเล่นลูก แต่ไม่รู้จะชื่ออะไรดี อยากได้ชื่อจากแม่เป็นแนวทางหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อการัณค่ะพอดีตอนเเรกเเม่อยากตั้งว่าน้องอาเธอร์เเต่พอน้องคลอดมาทางครอบครัวเเฟนก็ไปดูชื่อมาให้น้องก็เเอบเสียใจนิดๆค่ะเพราะอยากให้ชื่ออาเธอร์ตอนอยู่ในท้องก็เรียกชื่อนี้เเต่นั้นเเหละค่ะเราทำไรครอบครัวเเฟนไม่ได่เขาว่าไงเรากะว่างั้น55

บ้านนี้ให้ชื่อน้องว่ากุนซือค่ะ