ชื่อลูกสาว

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งไว้​ 2​-3​ ชื่อเลยค่ะ ลูก​หว้า​ (ชื่อน้องสาวที่เสียไปตั้งแต่เพิ่งเกิดได้​ 10​เดือน) นับดาว​ (อันนี้เราชอบดูดาวเลยตั้งชื่อนี้) ขวัญ​ข้าว​ (อันนี้หลานชายตั้งให้​) แล้วก็​มีอีกเกือบ​ 10​ ชื่อที่น้องสาวเราตั้งให้​ แต่เป็นชื่อแบบอินเตอร์​ทั้งนั้น​ เราชอบชื่อไทยๆเลยไม่เอาค่ะ ปล.ตอนนี้น้องได้​ 19​ วีค​ แม่คิดเรื่อยๆค่ะ​ ชอบทุกชื่อตัดสินใจ​ไม่ได้สักที

4y ago

**อันนี้ที่น้องสาวเราตั้งให้ค่ะ Christina คริสติน่า Linda ลินดา Nora โนร่า Cayla เซล่า Lena เลน่า Ava เอวา Irene ไอรีน Mabel เมเบล

เอวา ใบเฟริน์ ของขวัญ

ออแกรนด์ ออนิว ออกัส

ลินดา พลอยใส ไข่มุก

ข้าวหอม

บีน่า

ใบเตย

ฟ้าใส

5y ago

ตั้งชื่อลูกสาวไปละคะ ฟ้าใส 💕