ตั้งครรภ์

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

ชื่อน้องอ้อมกอดค่ะ รู้สึกว่าเค้าเป็นสัญลักษณ์ของเรา ที่ไม่ว่าเหนื่อยเมื่อไหร่เราก็มีอ้อมกอดที่คอยโอบกอดเราค่ะ

ชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ดีสุดค่ะ.

แอพนี้มีชื่อน่ารักเยอะเลยค่ะ

น้องใบหม่อน..น่ารักดีค่ะ...

เอวา เอริน อบอุ่น

ออยลี่ ไอน้ำ แอร์

น้องมาลีนค่ะ

น้องไอรัก