ช่วยตั้งชื่อลูกชาย

ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ ขอขึ้นต้นด้วย อ. 😍💙#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

ลูกคนแรกชื่อไกด์ คนที่สองจะให้ตั้งชื่ออะไรดีคะ ให้เข้ากัน ดีน๊า

2y ago

ขอบคุณคะ

อิคคิว,อังเปา,อคิณ,ออนิว,ออกัส,อันเดย์, ออสติณ,ออสก้า

อคิน ไอดิน อาร์ตี้ โอม โอบ ^^

โอเค อชิ อคิณ ไออุ่น

อะตอม ไออุ่น ไอดิน

อคิณ โอบบุญ อิคคิว

อัฟฟี หรือ อัฟฟาน

อชิ อรัญ ไอคิว

ไออุ่น อบอุ่น

อาทิตย์ อคิน