ช่วยตั้งชื่อตัวเล็กหน่อยค่าา

ช่วยตั้งชื่อตัวเล็กหน่อยคะเเม่ๆ​ ผ่าคลอด​ 29​ พ.ย​ นี้เเล้ว​ ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะชื่ออะไรดี คุณพ่อชื่อ​ กรภัทร์​ เเม่ชื่อ​ มลฤดี​ คะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยตั้งชื่อตัวเล็กหน่อยค่าา
1 ตอบกลับ

ภัทรวดี น้องวดี