ช่วยตัวเองขนาดตั้งครรด์ไตรมาสแรก น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆ เลี่ยงใด้ก็เลี่ยงค่ะแต่ถ้าทำแล้ว ใม่ปวดท้อง ใม่มีเลือดออก ก็ใม่เป็นใรค่ะ