ทำไมผลอัตราซาวด์บอกคลอดตรงกันแต่สัปดาห์ทารกไม่ตรงกันซาวบอก10.6วีคแต่ที่นับ15.5วีคแต่วันคลอดตรงกันงง

ช่วยตอบทีนะค่ะแม่ๆ

ทำไมผลอัตราซาวด์บอกคลอดตรงกันแต่สัปดาห์ทารกไม่ตรงกันซาวบอก10.6วีคแต่ที่นับ15.5วีคแต่วันคลอดตรงกันงง
1 ตอบกลับ

ขอหนูก็ไม่ตรงค่ะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติเลยยึดตามที่ประจำเดือนขาดไม่ได้ หนูยึดตามซาวด์ค่ะเพราะวัดจากขนาดของทารกในครรภ์

12mo ago

ใช่คะ ขอใ้ห้อวัยวะครบ แข็งแรง แค่นี้ก็พอค่ะ ตอนนี้หนู 16 +1w ตอดเก่งมากค่ะ