ไม่ยอมกินข้าว

ช่วยด้วยจ้าแม่ๆ น้อง1ขวบ2เดือนไม่ค่อยกินข้าวเลยกินน้อยมากน้ำหนักไม่ถึง9โลเลยอะแม่ตอนนี้กินนมผงดูแลควูตรสองเสริมนมuhtโฟร์โมสโอเมกา3 6 9 กับพีเดียชัวน้ำหนักก็ไม่เพิ่มเลยแม่เครียดมากน้องตัวเล็กมาก ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุไล่ๆกับลูกบ้านนี้เลย ลูกบ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินลองทำทุกๆอย่าง สรุปลูกค่อนข้างชอบกินข้าวต้ม แม่ก็ต้มให้กินทุกวัน ชอบกินอาหารนิ่มๆ

4y ago

ลูกเรา 9.8 kg ค่ะ