สะดือกี่วันหลุดค่ะ

ช่วยด้วยค่ะ ลูกพึ่งได้12วันสะดือจะหลุดแล้วค่ะ ปกติกี่วันหลุดค่ะ

สะดือกี่วันหลุดค่ะ
74 ตอบกลับ

ที่บ้านนี้อาทิตย์เดียวเองค่ะ

ถ้าเกิน1เดือนค่อยไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้1อาทิตย์ก้อหลุดค่ะ

บ้านนี้ 10 วันหลุดทั้งหมดค่ะ

บ้านนี้7วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ประมาณ1อาทิตค่ะ

บ้านนี้ตั้ง19วันถึงจะหลุดค่ะ

ลูกชาย7วันเองค่ะ. แห้งสนิท

บ้านนี้7วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้หลุด5-7วันค่ะ ใน3คน