ลูกอึปนเลือด.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกพึ่งได้26วัน อึปนเลือด2ครั้ง ครั้งแรกอึปนเลือดเป็นเส้น ครั้งที่สองอึปนเลือดแบบจุดเล็กๆ อันตรายไหมคะน้องเป็นอะไรคะ ช่วยด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แพ้โปรตีนนมวัวหรือไข่ขาว แป้งสาลีผ่านอาหารที่แม่น้อวทานหรือป่าวคะ ลองหาข้อมูลในเน็ตดูนะคะ

บางทีน้องเขาเบ่งอึแรง แล้วเส้นเลือดฝอยแตกค่ะ ถ้าไม่มีไข้ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้ามีเลือดปน หาหมอดีกว่าค่ะแม่

รีบพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คุณ​แม่ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

อึปนเลือด หาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ