จับเรอน้องไม่ค่อยเรอค่ะ ท้องแข็ง สำรอกนมแทนการเรอออกมาค่อนข้างบ่อย แก้ยังไงดีคะ แม่มือใหม่

ช่วยด้วยคร่า

จับเรอน้องไม่ค่อยเรอค่ะ ท้องแข็ง สำรอกนมแทนการเรอออกมาค่อนข้างบ่อย แก้ยังไงดีคะ แม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าค่ะ ถ้ายังไม่เรอก็อุ้มน้องไปเรื่อยๆ สักพักจะเรอออกมาเองค่ะ แต่ให้หัวน้องอยู่สูงๆนะคะ ขับลมได้ดี อย่าลืมทามหาหิงตรงท้อง ให้น้องดมสักนิด ก็ช่วยนะคะ