18วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มา ถามเพศคุณหมอ หมอไม่บอกค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ผู้หญิง หรือผู้ชาย แม่ลุ้นมากค่ะ ทองเเรกค่ะตื่นเต้นมาก

18วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มา ถามเพศคุณหมอ หมอไม่บอกค่ะ
8 ตอบกลับ

อันนี้หัวน้องค่ะ ต้องซาวให้เห็นหว่างขาถึงจะรู้ได้คะ บ้านนี้ตรวจnipt และซาวม18w ผญ 100% คะ

อันนี้คัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะแม่ หมอจะซาวด์แค่ศรีษะน้องค่ะ

บ้านนี้ก้อดูไม่ออกค่ะแต่หมอบอกของบ้านนี้คล้ายผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ ซาวตอน16+4 ถามหมอ ก็บอกว่า ผู้หญิงค่ะ

18เหมือนกันคะยังไม่ซาวให้เลย😔

โรงบาลรัฐบาลหรือเอกชนคะ

2y ago

แบบรั้นและคะเรารู้อะไรกับีู้น้อยมาถามอะไรก็ชักสีหน้าใส่

ดูไม่ออกเลยค่ะ

มองไม่เห็นเลยค่ะ

2y ago

ปกติแล้วรู้เพศตอนกี่วีคค่ะเเม่