น้องเป็นอะไรครับ

ช่วยดูให้หน่อยครับ

น้องเป็นอะไรครับ
89 ตอบกลับ

น้องผิดปกติแล้วค่ะแบบนี้ควรหาหมอด่วนนะคะดูเหมือนอาหารหรือนมที่น้องกินเข้าไปไม่ย่อยหรือลำไส้อุดตันค่ะรีบไปหาหมอด่วนนะคะอย่าปล่อยไว้นานเลยค่ะสงสารลูก

ลูกแม่บ้านนี้ก็เปนค่ะ หาหมอครั้งแรกหมอบอกแพ้สบู่ ให้งดใช้สบู่ ให้อาบน้ำเปล่า ผ่านไป1อาทิตย์ น้องถ่ายมีเลือดปน ไปหาหมอ หมอบอกว่าแพ้โปรตีนในนมวัวค่ะ

น้องดูตัวม่วงจังสงสารน้องจังเลย พาน้องไปหาหมอรึยังจร้า รีบพาน้องไปหาหมอด่วนเลยนะจร้า ตอนนี้อาการน้องเป็นยังไงบ้าง อัพเดทอาการน้องหน่อยนะคร่า

พาไปหาหมอด่วนเลยค่ะ มาเม้นถามแบบนี้ไม่มีประโยชน์ค่ะ แล้วอัพเดตด้วยนะค่ะ หมอว่าไงมั่ง เผื่อเป็นข้อมูลให้แม่ ๆ คนอื่นทราบ

รีบให้ไวเลยค่ะ หาหมอด่วน น่าเป็นห่วงมากๆ ท้องป่อง ออกเขียวคล้ำแล้ว กลัวมีปัญหาเรื่องลำไส้ ระบบย่อยค่ะ

ไปหาหมอคะ ..เด็กเล็กมีอะไรเเปลกๆอาการเเปลกๆรีบหาหมอ ลูกเรา จะรอคำตอบจากคนที่ไม่ใช่หมอไม่ได้คะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ​ แล้วกับมาอัพเดต​อาการน้องอีกครั้งด้วยน้ะค่ะอยากทราบว่าน้องเป็นอะไร☺️

5y ago

เป็นที่หัวตอนเดือนกว่าๆหายแล้วค่ะ ตอนนั้นโกนผมไฟ อยากให้สะเกร็ดที่หัวหลุดและเรากลัวหัวแห้งเลยทาออยค่ะ

คนที่จะตอบได้ดีและถูกต้องคือคุณหมอค่ะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

ดูก็น่าจะรู้ว่าผิดปกติต้องรีบพาไปหาหมอแล้วปล่อยลูกเป็นขนาดนี้สงสารเด็กจริงๆ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่ามัวแต่เดาอาการ ท้องออกม่วงๆ ป่องๆ ผิดปกติ รีบไปเลยค่ะ