น้องเป็นอะไรครับ

ช่วยดูให้หน่อยครับ

น้องเป็นอะไรครับ
89 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ นอกจากหมอ คุณพ่อพาน้องไปหาหมอเลยนะคะ สงสารน้องจัง

พาน้องหาหมอด่วนค่ะปล่อยไว้นานยังคะนิถึงได้ท้องเขียวๆแบบนี้หาด่วนๆๆคะ

ถ่ายรูปลูกลงถามแบบนี้จะรู้มั้ย ทำไมไม่รีบพาไปหาหมอไปถามหมออะ แปลก

5y ago

ตีสองก็ไปฉุกเฉินได้ค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะอัปเดทอาการน้องด้วยนะคะปล่อยไว้นานไม่ดีแน่ค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่ สงสารน้อง อย่าปล่อยไว้ค่ะ รีบไปเถอะค่ะ

พาไปหาหมอเลยคะ ดูเหมือนน้องท้องอืด แล้วแพ้อะไรสักอย่าง

ทำไมชะล่าใจจัง น้องจนตัวม่วงตัวเขียวแล้วปล่อยไว้ได้ไง

หาหมอแล้วครับ น้องตัวแห้ง แพ้ออย ขอบคุณทุกคอมเม้นครับ

น้องน่าจะติดเชื้อในช่องท้องน่ะค่ะ รีบไป รพ ด่วนค่ะ

รีบพาไปหาหมอเถอะค่ะ ดูน้องท้องป่องผิดปกตินะคะ