อัลตราซาวด์

ช่วยดูเพศให้หน่อยจ้าแม่ๆ? ดูไม่เป็น? ฝากรพ.รัฐ คุณหมอไม่ได้บอกเลย

อัลตราซาวด์
40 ตอบกลับ

ตรงนี้ไม่ใช่ส่วนเพศคะ ต้องรออีกครั้งถัดไปสงสัยหรืออยากรู้เพศลูกสามารถถามหมอได้คะเขาจะได้ซ่ว้พศน้องดูให้ ส่วนที่แม่ให้ดูเป็นช่วงด้านข้างคะ

เราก็ฝาก รพ.รัฐค่ะ พยาบาลแนะนำว่าถ้าอยากรู้ให้ถามคุณหมอค่ะ หมอจะไม่บอกเองเพราะบางครอบครัวเพศลูกจะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนค่ะ

ยังไม่เห็นเพศจ้า ส่วนในรูปอันนี้ด้านข้างน้องจ้า แม่รอ 4 เดือนจะเห็นชัดเลยนะจ้า หรือครั้งต่อไป ซาวลองถามหมอนะแม่ 😊😊

ดูเพศได้ 20 w ขึ้นไปค่ะ 13 w ยังไม่เห็นนะจ๊ะ รอก่อนจ้าแม่ เรากว่าจะเห็นเพศลูกก็ 24 w เพราะ น้องหนีบขาไว้

มองไม่เห็นค่ะ เหมือนน้องนอนตะแคง แอบ สงสัยอยากให้คุณแม่ลุ้น รอไปลุ้น ตอน 4เดือนนะค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย ใจเย็นๆ รออีกนิดนะคะ ไม่บอกก็ถามเลยค่ะ บ้านนี้สงสัยอะไรถามหมดค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้อถามหมดคะเพราะบางทีหมอก้อไม่รู้ว่าเราอยากรู้อะไรบ้าง😊😊

รอซาวด์ช่วง อายุครรภ์16+ ขึ้นดีกว่าค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็น่าจะเห็นค่ะ

ยังไม่เห็นเพศจ้า..ซาวด์ครั้งหน้าถ้าหมอไม่ได้บอกแม่อย่าลืมถามหมอนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ค่ะแม่หมอคงยังไม่เห็นเพศเลยไม่ได้บอกเราค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยยังเหนเพศไม่ชัดค่ะแม่ รอสัก20วีคนะคะจะชัดค่ะ