ตรวจตอน15.00สองอันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะท้องไหมค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆๆท้องแรกค่ะยังไม่รุ้เรื่อง อาการมีแต่ปวดเอวแล้วเจ็บท้องหน่อยๆค่ะ

ตรวจตอน15.00สองอันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะท้องไหมค่ะ
21 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆแม่รออีกสักอาทิตย์ดุนะคะ