ตรวจตอน15.00สองอันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะท้องไหมค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆๆท้องแรกค่ะยังไม่รุ้เรื่อง อาการมีแต่ปวดเอวแล้วเจ็บท้องหน่อยๆค่ะ

ตรวจตอน15.00สองอันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะท้องไหมค่ะ
21 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆค่ะแม่แนะนำซื้อที่ตรวจแบบจุ่มนะค่ะ สัก3วันค่อยตรวจใหม่ค่ะแม่ฮอร์โมนจะเข้ขึ้นกว่าเดิมตรวจตอนเช้าตื่นนอน

ท้องค่ะแต่ท้องอ่อนๆ ถ้าไม่มั่นใจอีก1-2สัปดาห์ตรวจอีกนะคะ แนะนำตรวจตอนเช้า (ตื่นนอนปุ๊ปตรวจเลย) จะเห็นผลชัดเจน

ของเค้าตรวจครั้งแรกแบบนี้เลยค่ะยังสงสัยว่าทำขีดแรกขึ้นก่อนจางมาก พอผ่าน1อาทิตย์ตรวจใหม่ชัดทั้ง2ขีดเลยค่ะ

ตรวจใหม่ ตอนเช้านะแม่ฉี่แรก ตอนตื่น เอาแน่ๆก็สักอีกสัปดาห์ ตรวจจ้า

ถ้าเปลี่ยนเวลาตรวจเป็นเวลา06:00-07:00จะขึ้น2ขีดเรยคะแต่แบบนี้ก็ท้องจร่า

แอบเห็นจางๆนะคะมีลุ้น อันนี้แม่ตรวจตอน ปจด.ขาดกี่วันคะ

4y ago

ท้องค่ะเราก็ตรวจตอน ปจด ขาด10วันขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 8wแล้วค่ะ

แนะนำให้ตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะแม่ จะชัดกว่านี้

ท้องค่ะ เราก้ขึ้นแบบนี้ ท้องอ่อนอยุ่ ขึ้นจางๆ

ลองตรวจใหม่ช่วงเช้าอีกทีนะคะ อาจท้องอ่อนๆ

ท้องอ่อนๆแม่รออีกสักอาทิตย์ดุนะคะ