รบกวนแชร์ประสบการณ์

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศชายหรือหญิง

รบกวนแชร์ประสบการณ์
23 ตอบกลับ

ทีมลูกชาย ซาวด์ตอน16วีค ตอนนี้31วีคแล้ว โชว์ทุกครั้งที่ซาวด์ หมอบอกเด็กผช.100%

จุ๊ดจู๋ชัดขนาดนี้ เป็นหญิงไม่ได้แล้วแหละค่า เข้าทีมลูกชายค่า 💖

ฝากช่วยดูด้วยหน่อยค่ะแม่ ว่าได้หญิงรึชาย🤣

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ 😅😍

แหลมทิ่มตาเหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่

ของเราก็แบบนี้เลยได้ผู้ชาย

เห็นชัดมาก ช. แน่นอนค่ะแม่

ทีมลูกชายเหมือนกันเลยจ้า

จู๋ชัดเจนอยู่น่ะแม่😂

น่าจะชายแล้วนะคะแบบนี้

คุนชาย โชว์จู๋มาเลย