แบบนี้ท้องไหมคะ?

ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ใช่สองขีดมั้ย จางมาก แต่เหนรางๆ ประจำเดือนขาด 1-2วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ?
45 ตอบกลับ

อันนี้ของเค้าตรวจเจอก่อนปจด. 2 วัน จ้า จางเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ จะจางจะชัดขึ้น 2 ขีดคือท้องเเล้วค่ะ

ท้องจ้า ของเค้าก็จางแบบนี้เลยค่ะ

รอดูอีกเดือนตอนนี้ยังม่ท้องหรอก

ขึ้นสองขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ท้องค่ะ อีก3-4วันตรวจอีกทีค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา4วัน

ยินดีด้วยค่ะ ว่าที่คุณแม่.

ท้องคะตอนเราก็จางๆแบบนี้