ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด2วันค่ะ เลยตรวจ ดู ไม่แน่ใจท้องหรือป่าว ที่เห็นคือจาง มากๆค่ะ ใช่ไหมคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจเลย

ประจำเดือนขาด
10 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะเพราะเคยจางแบบนี้แล้วไม่ท้อง คอนที่ตรวจเจอว่าท้องคนนี้คือขึ้นขัดเลย อีก7วันลองตรวจใหม่ค่ะเผื่ออาจจะท้องอ่อนๆอยู่เลยขึ้นจางแบบนี้

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ สรุปท้องค่ะ🥰

เเม่อยากเเน่ใจนะรองฉีดเเรกของวันคะ. บอกนี้เคยขึ้นทั้งจางเเละไม่จ้างพอไปตรวจเลือดไม่เจอน้องคะ. หมอบอกไม่ท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ สรุปท้องค่ะ

น่าจะท้องนะคะอีก2วันตรวจใหม่ถ้าเข้มขึ้นก็ท้องเเน่นอนค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกท้องค่ะ🥰

แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

1y ago

คัดเต้านมค่ะ ปวดหน่วงๆน้อยค่ะ อาการเหมือนป้าแดง

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

จางค่ะรอตรวจใหม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะ