หญิงหรือชาย ??

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าหญิงหรือชาย คุณหมอบอกว่าเป็นหญิง หมอเห็นเป็นแคมเลย ไม่มีอะไรโผล่มาค่ะ ซาวด์ตอน20สัปดาห์ แม่ๆว่าซาวด์ครั้งต่อไปจะมีอะไรโผล่ออกมาไหมคะ 😍😍 #ท้องแรกค่ะ #20week

หญิงหรือชาย ??
4 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีอะไรโผล่แล้วนะคะ ถ้าให้เห็นชัดมากเลยค่ะ

ของเค้าซาวด์ตอน21wมีจุ๊ดจู๋โผล่มาชี้โด่เลยค่ะ

ไม่น่าโผล่แล้วค่ะ ยังไงก็ผู้หญิงค่ะแม่

หญิงค่ะ